แจ้งปัญหาการใช้งาน
 1. โดย นางน้ำหวาน โพธิ์ประเสริฐ ( wandon5372@gmail.com ) แก้ไขแล้ว
  ด้านบทเรียน | 19.10.20

  แบบฝึกหัดที่4.5คณิตป.2 ของนักเรียนหน้า164ข้อที่6 โจทย์ผิดค่ะ

  ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ดำเนินการตรวจสอบพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการแก้ไขเรียบร้อย ขออภัยในความผิดพลาดมา ณ ที่นี้ ขอบคุณค่ะ


 2. โดย ไพรัช งามประดับเลิศ ( saranae7@gmail.com ) แก้ไขแล้ว
  ด้านเทคนิค | 09.10.20

  เปิดเล่นวีดีโอการสอนแล้วค้างไม่สามารถเล่นต่อได้ ตามรายละเอียดที่แจ้งไปก่อนหน้านี้แล้ว 2 ครั้ง อยากให้ผู้ดูแลติดต่อกลับมาบ้างจะได้แจ้งรายละเอียดครับ
  9 ต.ค.63

  ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) มีการติดต่อกลับคุณไพรัช จำนวน 2 ครั้ง ไม่มีผู้รับสาย ปัจจุบันแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องดำเนินการตรวจสอบ แนะนำช่องทางการรับชมเพิ่มเติมผ่าน YouTube : DLTV4 Channel ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ


 3. โดย สายฝน ว่องธรรมโชติ ( faifon.w2538@gmail.com ) แก้ไขแล้ว
  ด้านบทเรียน | 08.10.20

  แผนการสอนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รายวิชา ภาษาไทย เล่ม2 ไม่มีค่ะ

  ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) ขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ขอบคุณค่ะ


 4. โดย ไพรัช งามประดับเลิศ ( saranae7@gmail.com ) แก้ไขแล้ว
  ด้านเทคนิค | 05.10.20

  เปิดใช้งานแล้ว ไม่สามารถใช้งานวีดีโอได้ จะมีสัญญาณหมุนๆ ไม่สามารถเล่นต่อได้ ที่ใช้งานมากที่สุดคือคณิตศาสตร์ ป.4 รายละเอียดเคยแจ้งปัญหาไปครั้งหนึ่งแล้วครับ วันนี้ 5 ต.ค.63 เปิดวีดีโอย้อนหลังของวันที่ 24 ก.ย.63
  เปิดดูได้ถึง 18.00 นาทีกว่าๆ ก็หยุดไม่สามารถเล่นต่อได้ เปิดย้อนก็เล่นได้และก็มาหยุดที่เก่าอีก ลองหลายรอบก็เป็นอย่างเดิมอีก แต่หากเปิดวีดีโอจากยูทูปก็สามารถเปิดดูได้ตามปกติ (สัญญาณเน็ตที่โรงเรียนน่าจะปกติเพราะเปิดเน็ตได้อย่างปกติ)

  ขอบคุณสำหรับการติดตามรับชมการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม (DLTV) แจ้งเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบ ปัจจุบีนสามารถรับชมไฟล์การเรียนการสอนได้ปกติ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ขอบคุณค่ะ


 5. โดย นางจารุนันท์ สิทธิโสภณ ( jarunun.jr@gmail.com ) แก้ไขแล้ว
  ด้านเทคนิค | 05.10.20

  ดูย้อนหลังสะดุดตลอดเลยคะ เป็นทุกชั้นทุกวิชาคะ

  ขณะนี้มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดำเนินการตรวจสอบช่องทางการรับชมผ่านเว็บไซต์สามารถรับชมได้ปกติ แนะนำคุณจารุนันท์ ตรวจสอบสัญญาณ Internet หรือสามารถเข้าชมผ่านช่องทาง YouTube : DLTV1 Channal - DLTV15 Channal หากยังไม่สามารถรับชมได้ แนะนำติดต่อผู้ให้บริการเครือข่ายสัญญาณ Internet ที่ใช้งาน เพื่อตรวจสอบสัญญาณ ขอบคุณค่ะ